So Sánh 24hKỹ Thuật SốĐầu Ghi Camera › Đầu Ghi Camera Foscam
Share:

So Sánh Giá Đầu Ghi Camera Foscam tháng 01/2020

Bảng giá Đầu Ghi Camera Foscam cập nhật mới nhất gồm các thương hiệu hàng đầu . Giá Đầu Ghi Camera Foscam được thu thập từ các website trực tuyến như Lazada, Tiki, Adayroi, Lotte... và các cửa hàng lớn Thế giới di động, FPT Shop, CellphoneS, Viettel Store.... Các sản phẩm Đầu Ghi Camera Foscam phổ biến nhất tháng 04/2019 như: Đầu ghi hình Foscam FN3109H, ...

Nơi bán đầu ghi camera foscam rẻ nhất 2020 tại Việt Nam

 • 2.980.000 đ
  See more prices
  tiki.vn
  fado.vn
  Đầu ghi hình Foscam FN3109H
  • Số lượng camera vào : 9 camera
  • Độ phân giải :1080P (1280x1080)
  • Chuẩn xuất video : VGA, HDMI
  • Ổ cứng : hỗ trợ 1 ổ cứng lên đến 4TB

Giá Đầu Ghi Camera Foscam tốt nhất ở Việt Nam


Nơi bán Đầu Ghi Camera Foscam nhiều người quan tâmGiá
Đầu ghi hình Foscam FN3109H2.980.000đ

Đầu ghi camera là gì?

Đầu ghi camera hay còn được gọi là đầu thu camera là một thiết bị rất quan trọng trong hệ thống camera, nó có vai trò quyết định đến chất lượng của toàn hệ thống camera. Đây là thiết bị trung gian có vai trò nhận tín hiệu hình ảnh từ camera quan sát và truyền dữ liệu này lưu trữ vào ổ cứng đồng thời phát lại trên màn hình Tivi, máy tính, smartphone cho chúng ta theo dõi.

Chất lượng của hình ảnh thu được bị ảnh hưởng bởi đầu ghi camera này, nếu đầu ghi gặp vấn đề trục trặc kỹ thuật, khiến cho đường truyền tín hiệu bị gián đoạn thì hình ảnh, video mà chúng ta quan sát được sẽ chập chờn, ngắt quãng và không rõ ràng. Do đó, việc đầu tư một thiết bị đầu thu camera chất lượng tốt là điều rất cần thiết.

Phân loại đầu ghi camera:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đầu ghi camera, nhưng chúng ta có thể phân chia chúng thành 3 loại cơ bản sau:

 • Đầu ghi DVR:

DVR là chữ viết tắt của Digital Video Recorder là loại đầu ghi hình camera Analog. Loại đầu ghi này chỉ có thể giao tiếp với các camera phát ra tín hiệu Analog. Đây là loại truyền thống được sử dụng khá phổ biến trên thị trường. Nó có thể ghi hình được các chuẩn CIF, 2CIF, D1, full D1, 960H. Hiện đầu ghi camera DVR có các loại như đầu ghi 4 kênh, 8 kênh, 16, 24 và 32 kênh.

 • Đầu ghi NVR:

NVR là chữ viết tắt của Network Video Recorder được sử dụng để kết nối và ghi hình các dòng camera IP, kết nối thông qua mạng internet. Loại đầu ghi này khá kén camera quan sát, chỉ những thiết bị camera IP cùng hãng sản xuất với nhau mới có thể giao tiếp với nhau, nếu đầu ghi và camera quan sát khác hãng sản xuất thì có khả năng chúng không tương thích. Có khả năng ghi hình đạt chuẩn full HD từ 720p – 1080p.

 • Đầu ghi HVR:

HVR là chữ viết tắt của Hyber Video Recorder, đây là loại đầu ghi được tích hợp chức năng từ 2 loại đầu ghi camera kể trên. Nghĩa là chúng có thể tương tác với camera IP lẫn camera Analog truyền thống. Khi sử dụng thì người dùng sẽ chọn 1 trong 2 tùy chọn, hoặc là Camera IP hoặc là camera Analog mà không thể kết hợp cả hai cùng lúc. Loại này có giá thành cao những mang lại sự tiện lợi hơn cho người dùng. Loại đầu thu camera này có chuẩn 960H đến chuẩn HD.

Một số thương hiệu đầu thu camera có chất lượng tốt và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay là:

Đầu ghi camera Vantech;

Đầu ghi camera Questek;

Đầu ghi camera Dahua;

Đầu ghi camera Hikvision

Ghi Chú / Điều Khoản
 • Giá được đề cập ở trên là giá tốt nhất (rẻ nhất) có sẵn cho mỗi mặt hàng trên tất cả các cửa hàng. Để có được giá trên tất cả các cửa hàng, vui lòng chọn (nhấp vào) một Đầu Ghi Camera Foscam nhất định.
 • Giá có thể thay đổi tùy thuộc vị trí, màu sắc, tính năng của sản phẩm. Nếu bạn có mã giảm giá thì bạn sẽ được giảm nhiều hơn.
 • Giá hiển thị ở trên là giá cuối cùng mà khách hàng trả tiền cho sản phẩm.
 • Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu cần sự trợ giúp.
 • Trang này được cập nhật lần cuối vào ngày 19 tháng 01 năm 2020.
© 2019 SoSanh24h
Made with in Việt Nam flag