Share:

So Sánh Giá Điện Thoại INTEX tháng 06/2019

Nơi bán điện thoại intex rẻ nhất 2019 tại Việt Nam

  Không có sản phẩm nào

Thông tin thương hiệu Intex:

Intex là một thương hiệu điện thoại di động còn mới mẻ đối với nhiều người dùng Việt Nam. Tuy nhiên, thương hiệu này đã xuất hiện nhiều trên thị trường châu Á và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Intex có xuất xứ từ Ấn Độ và hiện nay đang là một trong hai nhà sản xuất điện thoại, thiết bị viễn thông công nghệ, đồ dùng điện tử lớn nhất tại thị trường nội địa.

Điện thoại Intex:

Điện thoại Intex chỉ vừa du nhập vào thị trường Việt Nam 2 năm nay, những chiếc điện thoại chủ yếu thuộc phân khúc phổ thông và phân khúc giá rẻ. Do thương hiệu này còn khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam nên chưa có nhiều đánh giá về chất lượng của nó. Tuy nhiên, theo ghi nhận của sosanhgia.com từ những bình luận, đánh giá của một vài chuyên gia, khách hàng đã từng sử dụng điện thoại Intex thì rút ra được những nhận xét sau:

Về ưu điểm của điện thoại Intex:

 • Hiệu năng máy vận hành ổn định, chưa ghi nhận được những hiện tượng nóng máy, đứng máy… nhưng chỉ chấp nhận được trong điều kiện chạy những ứng dụng nhẹ và không tác vụ quá nhiều chương trình cùng một lúc;
 • Hầu hết thiết bị đều được trang bị cấu hình trung bình, đủ đáp ứng những tiêu chí trải nghiệm điện thoại cơ bản như trò chuyện, chơi game, nghe nhạc, đọc tin tức…
 • Giá thành rẻ, dao động từ 1 – 3 triệu đồng nên phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người lao động bình dân.
 • Một số dòng máy được trang bị những tính năng công nghệ hiện đại như cảm biến vân tay mặt sau, kết nối được 4G…

Nhược điểm của điện thoại:

 • Hãng có nhiều thiết kế điện thoại, tuy nhiên nhìn chung đều có thiết kế khá rối và phức tạp, cách điệu nhiều chi tiết không cần thiết. Thiết kế điện thoại Intex chưa thu hút được thị hiếu của người dùng Việt Nam;
 • Điện thoại Cloud String HD Pro của hãng hiện đang là chiếc điện thoại có giá thành cao nhất và chất lượng được xem là tốt nhất. Tuy nhiên camera của máy lại chưa thật sự ấn tượng vì hình ảnh chụp không được nét, tốc độ xử lý ảnh cũng khá chậm;
 • Dung lượng pin của các thiết bị điện thoại thông minh Intex còn hạn chế, chưa đủ đáp ứng nhu cầu trải nghiệm hằng ngày của những người trẻ.

Nhìn chung điện thoại Intex đã có được những bước đầu ghi dấu thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Máy có chất lượng tương đối và đáp ứng được những nhu cầu sử dụng cơ bản với giá thành rất rẻ. Tuy nhiên hãng vẫn có nhiều hạn chế về công nghệ, người dùng nên cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố ưu và nhược điểm để đưa ra lựa chọn hợp lý.

Một số mẫu điện thoại Intex được nhiều người dùng Việt Nam quan tâm hiện nay là:

Intex Aqua View;

Intex Aqua Lions;

Intex Turbo Twist

Ghi Chú / Điều Khoản
 • Giá được đề cập ở trên là giá tốt nhất (rẻ nhất) có sẵn cho mỗi mặt hàng trên tất cả các cửa hàng. Để có được giá trên tất cả các cửa hàng, vui lòng chọn (nhấp vào) một Điện Thoại INTEX nhất định.
 • Giá có thể thay đổi tùy thuộc vị trí, màu sắc, tính năng của sản phẩm. Nếu bạn có mã giảm giá thì bạn sẽ được giảm nhiều hơn.
 • Giá hiển thị ở trên là giá cuối cùng mà khách hàng trả tiền cho sản phẩm.
 • Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu cần sự trợ giúp.
 • Trang này được cập nhật lần cuối vào ngày 04 tháng 06 năm 2019.
© 2019 SoSanh24h
Made with in Việt Nam flag