So Sánh 24hSách › Flashcard
Share:

So Sánh Giá Flashcard tháng 06/2019

Bảng giá Flashcard cập nhật mới nhất gồm các thương hiệu hàng đầu . Giá Flashcard được thu thập từ các website trực tuyến như Lazada, Tiki, Adayroi, Lotte... và các cửa hàng lớn Thế giới di động, FPT Shop, CellphoneS, Viettel Store.... Các sản phẩm Flashcard phổ biến nhất tháng 04/2019 như: Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé - Động Vật, Flashcard Hộp Blueup IELTS 600 Essential For IELTS, Thẻ Nhận Biết Thế Giới Xung Quanh - Chủ Đề Chữ Cái, Cùng Con Chơi Và Học - Phương Tiện Giao Thông, Cùng Con Chơi Và Học - Động Vật Hoang Dã, ...

Nơi bán flashcard rẻ nhất 2019 tại Việt Nam

Giá Flashcard tốt nhất ở Việt Nam


Nơi bán Flashcard nhiều người quan tâmGiá
Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé - Động Vật36.000đ
Flashcard Hộp Blueup IELTS 600 Essential For IELTS207.000đ
Thẻ Nhận Biết Thế Giới Xung Quanh - Chủ Đề Chữ Cái93.220đ
Cùng Con Chơi Và Học - Phương Tiện Giao Thông60.000đ
Cùng Con Chơi Và Học - Động Vật Hoang Dã60.000đ
Flashcard KatchUp 3000 từ tiếng Anh (Trọn Bộ)780.000đ
Flashcard Thông Minh - Bé Nhận Biết Chữ Cái Tiếng Việt45.000đ
Flashcard Thông Minh - Bé Nhận Biết Thế Giới Rau Củ Quả45.000đ
Flashcard KatchUp IELTS A156.000đ
Flashcard KatchUp TOEFL B149.000đ
Flashcard English - Từ Đơn Giản199.000đ
Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé (Từ 1-2 Tuổi )28.800đ
Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé (Từ 2 - 3 Tuổi )28.800đ
Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé - Bộ Xâu Rèn Luyện Đạo Đức45.000đ
Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé - Bộ Xâu Rèn Luyện Sự Hiểu Biết36.000đ

Flashcards là gì?

Flashcards hay còn được viết là flash card là một loại thẻ học thông minh, được sử dụng để giúp người học ghi nhớ một thông tin nào đó.

Mỗi flashcard sẽ có 2 mặt dùng để ghi thông tin, theo đó một mặt sẽ chứa đựng câu hỏi và mặt còn lại dùng để ghi thông tin câu trả lời. Trên thẻ flashcard thường sẽ biểu thị những nội dung như: con số, chữ viết (đơn ngữ hoặc song ngữ), hình ảnh, khái niệm…

Người ta thường sử dụng thẻ học thông minh flashcard để học từ vựng ngoại ngữ như flashcard tiếng Anh, flashcard tiếng Nhật thông dụng… và nhất là giúp trẻ em học chữ, học số và học về các sự vật, hiện tượng xung quanh.

Thẻ học flash card có chức năng gì?

Học thẻ flashcard là một phương pháp học tập sáng tạo, giúp người học chủ động về kiến thức và nhớ được kiến thức sâu sắc hơn. Một số ưu điểm của thẻ học flashcards là:

 • Có thể học ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào:

Thẻ flashcards là một hình thức cô động kiến thức, rút gọn kiến thức đến mức súc tích nhất, chính vì thế những thẻ học flashcards có kích thước khá nhỏ gọn, người học có thể mang theo đựng trong túi xách, trong ví để mang theo bên minh… Khi đi xe bus hoặc trong thời gian nghỉ ngơi, bất cứ khi nào muốn học bạn đều có thể mang thẻ flashcards ra để ôn tập.

 • Ghi nhớ kiến thức trực quan, sinh động:

Hầu hết các thẻ flashcards đều có minh họa hình ảnh đính kèm, vì thế mà bạn có thể vừa học vừa liên hệ đến hình ảnh. Theo các nhà khoa học, não bộ ghi nhận thông tin về mặt hình ảnh tốt hơn chữ viết, chính vì thế mà người ta khuyến khích học theo sơ đồ tư duy, học vẽ giải phẩu các vật thể hay liên tưởng đến hình ảnh trực quan. Thẻ flashcards là một dạng học giúp bạn ghi nhớ được hình ảnh và chữ viết một cách sâu sắc.

Ứng dụng thường thấy nhất là trong các thẻ học thông minh của trẻ em, ví dụ một thẻ English Flashcards giúp bé học tiếng Anh, khi bé học về “quả táo” thì một mặt sẽ ghi chữ “an apple”, mặt còn lại sẽ để hình ảnh của một quả táo thật. Điều này giúp bé ghi nhớ được sự vật và từ vựng một cách dễ dàng, đồng thời bé sẽ hứng thú với việc học hơn.

 • Giúp ôn tập lại kiến thức nhiều lần:

Nhiều người học tiếng Anh thường sử dụng các thẻ Flashcard tiếng Anh như Flashcard toeic, Flashcard ielts,… để ôn tập tiếng Anh. Họ có thể ôn tập bất cứ kì nào và ôn tập lại nhiều lần để thông thạo với dạng câu hỏi, từ vựng của các cuộc thi này. Cách ôn tập bằng thẻ flashcards không mất nhiều thời gian, linh hoạt và hiệu quả.

Cách ôn tập phổ biến nhất là đặt ra tiêu chí mỗi ngày học ít nhất 10 thẻ, nếu trả lời được đúng hết 10 thẻ thì sẽ học đến 10 thẻ tiếp theo, nếu thẻ nào chưa ghi nhớ được thì sẽ giữ lại và ôn lại nhiều lần cho đến khi nhớ được chắc chắn.

 • Rèn luyện khả năng phản xạ nhanh:

Học thẻ flascards là một hình thức hỏi – đáp sinh động, thông qua việc học thẻ mà người học sẽ rèn luyện được cho mình khả năng suy nghĩ nhanh chóng, phản xạ nhanh với những tình huống nghi vấn. Nhiều nghiên cứu cho thấy trẻ em được tiếp xúc với thẻ flashcards từ sớm có xu hướng suy nghĩ và giải quyết vấn đề rất nhanh, kể cả những vấn đề không nằm trong thẻ học flashcards các bé vẫn nhạy bén và giải quyết nhanh chóng.

Nguyên tắc học thẻ flashcards:

Để có thể học tập tốt với các thẻ học thông minh thì cần nắm bắt được một số nguyên tắc khi học thẻ flashcards:

 • Cô động kiến thức trước khi đưa vào thẻ:

Không nên đưa quá nhiều thông tin vào một thẻ flashcards, những thông tin trên thẻ phải ngắn gọn và là những thông tin quan trọng nhất. Nguyên tắc của cách học thẻ này là nhanh gọn (flash), chỉ bằng một vài cái liếc nhìn là thu tóm được nội dung. Không nên quá tham lam khi đưa nhiều thông tin vào thẻ, điều này sẽ làm cho việc ghi nhận thông tin trở nên nặng nề, nhanh chóng bị quá tải và gây ra hiệu ứng ngược – bạn có thể quên hết những gì mình vừa học.

 • Nên sử dụng hình ảnh minh họa:

Hình ảnh minh họa đóng một vai trò quan trọng trong việc ghi nhớ thông tin. Nó là một hình thức cụ thể hóa thông tin giúp cho não bộ ghi nhận ấn tượng hơn. Đối với các thẻ học của trẻ em thì điều này càng quan trọng. Một số thẻ học tiếng Anh như Flashcard blueup, Magic flashcard… có phần hình ảnh minh họa sinh động và đẹp mắt mà bạn có thể tham khảo.

 • Học theo chủ đề:

Lựa chọn một chủ đề mà bạn cảm thấy có hứng thú nhất và học nó trước tiên. Điều này góp phần kích thích ham muốn học tập của bạn. Học quá nhiều flashcards với đa dạng chủ đề cùng một lúc sẽ làm giảm khả năng ghi nhớ, não bộ không liên kết, sâu chuỗi các thông tin được với nhau nên kiến thức sẽ rời rạc và nhanh chóng bị phai mờ. 

Ví dụ một số chủ đề flashcards cho bé như: Flashcard chủ đề rau củ quả, flashcard phương tiện giao thông

 • Ôn tập lại thường xuyên:

Một trong những hoạt động quan trọng của việc học đó là việc nhắc lại kiến thức thông qua hình thức ôn tập. Sau khi đã hoàn thành một cột mốc về kiến thức (ví dụ như hoàn thành một chủ đề, hoàn thành được 20 từ vựng…) thì bạn nên ôn tập lại ít nhất là một lần để củng cố lại kiến thức cho vững.

 • Đánh dấu những thẻ flashcards khó nhớ:

Trong quá trình học bạn sẽ bắt gặp những thẻ học với những từ vựng khó nhớ, hãy đánh dấu nó lại sau mỗi lần trả lời sai. Những thẻ học có số lần đánh dấu nhiều sẽ được liệt kê vào danh sách đặc biệt, bạn sẽ dành thời gian nhiều và học những thẻ này với tần suất cao hơn.

Ghi Chú / Điều Khoản
 • Giá được đề cập ở trên là giá tốt nhất (rẻ nhất) có sẵn cho mỗi mặt hàng trên tất cả các cửa hàng. Để có được giá trên tất cả các cửa hàng, vui lòng chọn (nhấp vào) một Flashcard nhất định.
 • Giá có thể thay đổi tùy thuộc vị trí, màu sắc, tính năng của sản phẩm. Nếu bạn có mã giảm giá thì bạn sẽ được giảm nhiều hơn.
 • Giá hiển thị ở trên là giá cuối cùng mà khách hàng trả tiền cho sản phẩm.
 • Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu cần sự trợ giúp.
 • Trang này được cập nhật lần cuối vào ngày 05 tháng 06 năm 2019.
© 2019 SoSanh24h
Made with in Việt Nam flag