So Sánh 24hKỹ Thuật SốMáy Chơi Game › Máy Chơi Game Cawono
Share:

So Sánh Giá Máy Chơi Game Cawono tháng 01/2020

Bảng giá Máy Chơi Game Cawono cập nhật mới nhất gồm các thương hiệu hàng đầu . Giá Máy Chơi Game Cawono được thu thập từ các website trực tuyến như Lazada, Tiki, Adayroi, Lotte... và các cửa hàng lớn Thế giới di động, FPT Shop, CellphoneS, Viettel Store.... Các sản phẩm Máy Chơi Game Cawono phổ biến nhất tháng 04/2019 như: Máy chơi game Cawono RS-35 4 nút, ...

Nơi bán máy chơi game cawono rẻ nhất 2020 tại Việt Nam

 • 360.000 đ
  See more prices
  lazada.vn
  Máy chơi game Cawono RS-35 4 nút
  • Giới thiệu sản phẩm Máy chơi game 4 nút FamilyComputerCùng chơi game với gia đình bạn bè , xả stress trong những ngày cuối tuần với máy chơi game của Thái Dương cung cấp. Với những trò chơi kinh điển như contra, Mario , đua xe , xe tăng , xếp gạch.....với máy chơi game bốn nút thì thật tuyệt vời.

Giá Máy Chơi Game Cawono tốt nhất ở Việt Nam


Nơi bán Máy Chơi Game Cawono nhiều người quan tâmGiá
Máy chơi game Cawono RS-35 4 nút300.000đ

Máy chơi game hay còn được gọi là Máy chơi game 4 nút là một thiết bị đã quá quen thuộc với nhân loại. Kể từ khi máy tính ra đời và ngành điện tử được thành hình và sau này là sự phát triển của các công nghệ tiên tiến thì nhu cầu giải trí, vui chơi của con người đã được cải thiện đáng kể. Những trò chơi điện tử vốn đã gắn bó với tuổi thơ của bao thế hệ 8X và 9X như game Mario, Contra, Tank, Ninja rùa… cho đến tận hôm nay, đó vẫn là những trò chơi thu hút không thể phai nhòa trong ký ức của nhiều người.

Mặc dù thời điểm hiện tại, những chiếc điện thoại thông minh đã dần thay thế “game 4 nút”, chúng ta hoàn toàn có thể chơi những game huyền thoại này trên điện thoại. Tuy nhiên, trải nghiệm cảm xúc và cách tương tác với game qua điện thoại vẫn không thể nào thay thế được trải nghiệm thú vị khi chơi bằng chiếc bàn phím 4 nút cầm tay.

Bạn cũng nên lưu ý rằng, thiết bị chơi game này hay được gọi với các tên gọi như: máy điện tử 4 nút, Máy chơi game 6 nút, máy chơi game để bàn… Sở dĩ có tên gọi “4 nút” hay “6 nút” là do bàn phím chơi game đi kèm quy định. Về cơ bản một bàn phím chơi game chỉ có 4 nút cơ bản tương ứng với 4 hướng di chuyển và các tùy chọn hành động của nhân vật như nhảy lên, ngồi xuống, đi tới, đi lùi… đối với một số hành động phức tạp hơn thì đòi hỏi người dùng phải kết hợp nhiều phím bấm với nhau. Vậy, với một bàn phím chơi game cầm tay được bổ sung thêm 2 nút điều khiển để người dùng dễ dàng điều khiển hơn.

Những máy game cầm tay truyền thống được kết nối với màn hình tivi thông qua những dây cáp và các cổng cáp. Khi chơi thì người dùng sẽ chọn lựa băng có tựa game mình yêu thích mới có thể chơi được. Tuy nhiên, ngày nay việc sử dụng loại băng này khá bất tiện và không còn nhiều cung cấp.

Do đó những chiếc máy game thế hệ mới có thể mở rộng phương tiện kết nối hơn, chúng có thể được kết nối với máy tính bàn hoặc laptop để chơi, bên cạnh đó nhiều loại máy còn được cài đặt sẵn game bên trong bộ lưu trữ và không cần dùng băng để chơi. Bên cạnh đó, nhiều loại máy có hỗ trở các cổng kết nối USB, đọc thẻ nhớ, ổ cứng di động để chơi được nhiều game hơn.  

Ngoài ra, trên thị trường có các các loại máy game mini với kích thước nhỏ gọn hơn, được gọi là máy chơi game cầm tay. Chúng có kích thước nhỏ gọn như một chiếc điện thoại di động, không cần phải kết nối với tivi hay máy tính, loại máy này được hỗ trợ một màn hình điện tử màu trên thân máy cùng với các nút điều khiển trên thân máy. Bạn có thể mang theo bên mình chơi bất kì lúc nào.

Một số nhà sản xuất cung cấp máy chơi game uy tín nhất hiện nay là:

Máy chơi game Sony;

Máy chơi game Nintendo;

Máy chơi game Cawono;

Ghi Chú / Điều Khoản
 • Giá được đề cập ở trên là giá tốt nhất (rẻ nhất) có sẵn cho mỗi mặt hàng trên tất cả các cửa hàng. Để có được giá trên tất cả các cửa hàng, vui lòng chọn (nhấp vào) một Máy Chơi Game Cawono nhất định.
 • Giá có thể thay đổi tùy thuộc vị trí, màu sắc, tính năng của sản phẩm. Nếu bạn có mã giảm giá thì bạn sẽ được giảm nhiều hơn.
 • Giá hiển thị ở trên là giá cuối cùng mà khách hàng trả tiền cho sản phẩm.
 • Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu cần sự trợ giúp.
 • Trang này được cập nhật lần cuối vào ngày 14 tháng 01 năm 2020.
© 2019 SoSanh24h
Made with in Việt Nam flag