So Sánh 24hBách HóaTẩy Rửa › Tẩy Rửa Vixol
Share:

So Sánh Giá Tẩy Rửa Vixol tháng 06/2019

Bảng giá Tẩy Rửa Vixol cập nhật mới nhất gồm các thương hiệu hàng đầu . Giá Tẩy Rửa Vixol được thu thập từ các website trực tuyến như Lazada, Tiki, Adayroi, Lotte... và các cửa hàng lớn Thế giới di động, FPT Shop, CellphoneS, Viettel Store.... Các sản phẩm Tẩy Rửa Vixol phổ biến nhất tháng 04/2019 như: Nước Tẩy Rửa Toilet Vixol, ...

Nơi bán tẩy rửa vixol rẻ nhất 2019 tại Việt Nam

 • 25.650 đ
  See more prices
  shopee.vn
  lazada.vn
  bachhoaxanh.com
  Nước Tẩy Rửa Toilet Vixol
  • Nước Tẩy Bồn Cầu Vixol 900ml Thái LanNước tẩy rửa và vệ sinh bồn cầu, nhà tắm Vixol Nhập khẩu 100% từ Thái Lan giúp làm sạch các vết bẩn cứng đầu nhất.* Công Dụng Sản Phẩm :-Nước tẩy rửa & vệ sinh bồn cầu, nhà tắm Vixol từ Thái Lan Tẩy rửa giúp làm sạch các vết bẩn cứng đầu nhất.Tẩy rửa giúp làm sạch các vết bẩn cứng đầu, diệt sạch vi trùng, vi khuẩn tẩy sạch mùi hôi khó chịuMùi hương nhẹ nhàng không gây độc hại và cảm giác khó chịu khi sử dụng.Giúp cho bồn cầu, nhà tắm của bạn luôn sạch bong và trắng sáng.* Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm :Bồn cầu và các thiết bị vệ sinh: Xịt trực tiếp dung dịch Vixol lên trên vết bẩn để khoảng 10 phút rồi lau chùi và rửa lại bằng nước.
  • Nền nhà tắm: Pha 1 phần dung dịch Vixol Pink với 2 phần nước, đổ hỗn hợp Vixol đã pha xuống nơi có vết bẩn để khoảng 10 phút rồi lau chùi và rửa lại bằng nước.
  • Tiêu diệt vi trùng và vi khuẩn: Sau khi làm sạch bằng nước, pha 1 phần dung dịch Vixol với 4 phần nước, đổ hỗn hợp Vixol lên nơi muốn diệt vi trùng, để khoảng 10 phút rồi lau chùi và rửa lại bằng nước.* Bảo quản :Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp

  Giá Tẩy Rửa Vixol tốt nhất ở Việt Nam


  Nơi bán Tẩy Rửa Vixol nhiều người quan tâmGiá
  Nước Tẩy Rửa Toilet Vixol28.000đ
  Ghi Chú / Điều Khoản
  • Giá được đề cập ở trên là giá tốt nhất (rẻ nhất) có sẵn cho mỗi mặt hàng trên tất cả các cửa hàng. Để có được giá trên tất cả các cửa hàng, vui lòng chọn (nhấp vào) một Tẩy Rửa Vixol nhất định.
  • Giá có thể thay đổi tùy thuộc vị trí, màu sắc, tính năng của sản phẩm. Nếu bạn có mã giảm giá thì bạn sẽ được giảm nhiều hơn.
  • Giá hiển thị ở trên là giá cuối cùng mà khách hàng trả tiền cho sản phẩm.
  • Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu cần sự trợ giúp.
  • Trang này được cập nhật lần cuối vào ngày 06 tháng 06 năm 2019.
  © 2019 SoSanh24h
  Made with in Việt Nam flag