So Sánh 24hKỹ Thuật SốThẻ Nhớ › Thẻ Nhớ AddLink
Share:

So Sánh Giá Thẻ Nhớ AddLink tháng 01/2020

Nơi bán thẻ nhớ addlink rẻ nhất 2020 tại Việt Nam

    Không có sản phẩm nào

Định nghĩa thẻ nhớ:

Thẻ nhớ là dạng bộ nhớ rời, được sử dụng để lưu trữ dữ liệu trên các thiết bị cầm tay (điện thoại, smartphone, máy ảnh,…). Thẻ nhớ có kích thước rất nhỏ và lưu trữ dữ liệu với một dung lượng nhất định.

Để đọc được dữ liệu của thẻ nhớ trên máy tính thì cần phải thông qua một thiết bị gọi là đầu đọc thẻ (card reader), thiết bị này có cổng kết nối giống như USB, một vài USB có tích hợp thêm chức năng đọc thẻ nhớ.

Vì sao phải sử dụng thẻ nhớ?

Hầu hết các thiết bị số đều có cài sẵn bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu, tuy nhiên dung lượng của các bộ nhớ này rất ít, không đủ để đáp ứng các nhu cầu giải trí mở rộng hay lưu trữ được nhiều dữ liệu. Lúc này người ta cần sử dụng phối hợp một bộ nhớ ngoài, bộ nhớ này chính là thẻ nhớ.

Tùy theo dung lượng của thẻ nhớ mà có sẽ hỗ trợ lưu trữ được bao nhiêu dữ liệu, sử dụng thẻ nhớ giúp làm giảm áp lực làm việc cho thiết bị, giúp thiết bị hoạt động trơn tru hơn, đồng thời mở rộng được không gian lưu trữ dữ liệu hình ảnh, video, tập tin… của bạn.  

Những lưu ý khi mua thẻ nhớ:

Trước khi mua thẻ nhớ thì người dùng nên lưu ý đến một số vấn đề sau để lựa chọn được loại thẻ nhớ thích hợp nhất:

Chọn loại thẻ nhớ tương thích với thiết bị:

Hiên nay trên thị trường có 3 loại thẻ nhớ được dùng phổ biến nhất: Thẻ nhớ đa phương tiện, Thẻ nhớ SD và Thẻ nhớ CompactFlash.

  • Thẻ nhớ đa phương tiện (Multimedia Card):

Thẻ nhớ đa phương tiện còn được gọi là thẻ nhớ MMC, đây là loại thẻ nhớ đã xuất hiện lâu đời. Nó có thể hổ trợ dung lượng lên đến 32 GB, sử dụng được cho hầu hết các loại smartphone, máy nghe nhạc MP3,… Hiện nay có 4 loại thẻ MMC: MMC Plus, MMC Mobile, RS-MMC, MMC Micro.

  • Thẻ nhớ SD (SanDisk TransFlash):

Thẻ nhớ SD ra đời năm 2000, nó là sản phẩm của tập đoàn SanDisk. Có 3 loại chính theo thứ tự từ lớn đến bé: SD, MiniSD và MicroSD (hỗ trợ 2 định dạng là SDHC và SDXC). Thẻ SD được sử dụng phổ biến nhất, nó có mặt trong hầu hết các thiết bị công nghệ như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy ảnh… Bạn nên kiểm tra thiết bị của mình tương thích với loại thẻ nào để lựa chọn thẻ SD phù hợp.

  • Thẻ nhớ CompactFlash (CF):

Thẻ CompactFlash là loại thẻ nhớ được sử dụng trong các thiết bị máy ảnh, máy quay phim. Thông thường thẻ hỗ trợ dung lượng 16 GB, có loại dung lượng lên đến 64 GB. Loại thẻ này có tốc độ đọc/ghi nhanh và mượt hơn nên được sử dụng chuyên cho các thiết bị ghi hình.

Dung lượng của thẻ nhớ:Trên thẻ nhớ thường sẽ kèm theo kí hiệu GB (ví dụ thẻ nhớ 32GB, thẻ nhớ 64GB…), đây là đơn vị đo dung lượng của thẻ nhớ.GB là chữ viết tắt của Gigabyte. Số GB càng cao thì thẻ nhớ sẽ lưu trữ được càng nhiều dữ liệu hơn, do đó mà giá thành cũng sẽ cao hơn. Hiện tại tính đến năm 2018 thì loại thẻ nhớ SD có dung lượng cao nhất là thẻ nhớ 512 GB của Intergral.Một điện thoại di động thường được gắn kèm thẻ nhớ 2GB là đủ đế đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, chơi game thông thường. Tuy nhiên các dòng điện thoại thông minh sau này tiêu thụ nhiều dung lượng hơn bởi nó có hỗ trợ nhiều ứng dụng, game đồ họa cao, hình ảnh, video sắc nét hơn, người ta thường sử dụng thẻ nhớ 8GB và thẻ nhớ 16GB mới đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Thương hiệu thẻ nhớ:

Các thương hiệu thẻ nhớ chất lượng tốt nhất được người dùng tin tưởng hiện nay là:

Thẻ nhớ Sandisk;

Thẻ nhớ Toshiba;

Thẻ nhớ Samsung;

Thẻ nhớ Kingston

Ghi Chú / Điều Khoản
  • Giá được đề cập ở trên là giá tốt nhất (rẻ nhất) có sẵn cho mỗi mặt hàng trên tất cả các cửa hàng. Để có được giá trên tất cả các cửa hàng, vui lòng chọn (nhấp vào) một Thẻ Nhớ AddLink nhất định.
  • Giá có thể thay đổi tùy thuộc vị trí, màu sắc, tính năng của sản phẩm. Nếu bạn có mã giảm giá thì bạn sẽ được giảm nhiều hơn.
  • Giá hiển thị ở trên là giá cuối cùng mà khách hàng trả tiền cho sản phẩm.
  • Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu cần sự trợ giúp.
  • Trang này được cập nhật lần cuối vào ngày 12 tháng 01 năm 2020.
© 2019 SoSanh24h
Made with in Việt Nam flag