So Sánh 24hSáchSách Thiếu NhiTruyện Kể Cho Bé › Truyện Kể Cho Bé Choi Sook-hee
Share:

So Sánh Giá Truyện Kể Cho Bé Choi Sook-hee tháng 06/2019

Bảng giá Truyện Kể Cho Bé Choi Sook-hee cập nhật mới nhất gồm các thương hiệu hàng đầu . Giá Truyện Kể Cho Bé Choi Sook-hee được thu thập từ các website trực tuyến như Lazada, Tiki, Adayroi, Lotte... và các cửa hàng lớn Thế giới di động, FPT Shop, CellphoneS, Viettel Store.... Các sản phẩm Truyện Kể Cho Bé Choi Sook-hee phổ biến nhất tháng 04/2019 như: Con Chính Là Điều Kì Diệu, ...

Nơi bán truyện kể cho bé choi sook-hee rẻ nhất 2019 tại Việt Nam

Giá Truyện Kể Cho Bé Choi Sook-hee tốt nhất ở Việt Nam


Nơi bán Truyện Kể Cho Bé Choi Sook-hee nhiều người quan tâmGiá
Con Chính Là Điều Kì Diệu34.000đ

Tuổi thơ của trẻ gắn liền với những câu chuyện cổ tích thần tiên, đây là nơi ươm mầm những giấc mơ và nuôi dưỡng tâm hồn trong trẻo của các bé. Nó đóng góp một phần quan trọng vào phát triển tích cách của bé sau này, do đó bố mẹ cần lựa chọn những truyện kể cho bé một cách cẩn thận và kỹ lưỡng. Nhằm mang đến cho bé những câu chuyện bổ ích, có tác động tích cực đến đời sống tinh thần của các em.

Những lưu ý khi chọn truyện kể cho bé:

Để chọn được truyện phù hợp với bé thì bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau:

  • Chọn truyện kể đúng độ tuổi của bé:

Truyện kể cho bé cũng được khoanh vùng cho từng độ tuổi nhất định. Những truyện kể thiếu nhi (dành cho các bé nhỏ đến 10 tuổi) đa dạng về hình thức kể cũng như cách truyền đạt truyện.

Đối với những bé có độ tuổi từ 0 – 3 tuổi, truyện kể đa phần được thể hiện bằng hình ảnh sinh động, phần chữ ngôn ngữ được lọc giản bớt thành những câu cú đơn giản và ngắn gọn. Bố mẹ có thể đọc truyện cho bé hoặc cho bé tương tác với truyện bằng hình ảnh;

Đối với những bé có độ tuổi từ 3 – 5 tuổi, lúc này khả năng ngôn ngữ của bé được hoàn thiện hơn, một số bé có khả năng đọc được chữ viết, do đó sách kể truyện cho bé lúc này cũng thể hiện bằng những câu văn dài và trau chuốt hơn. Nhưng phần hình ảnh vẫn là trọng tâm thu hút các bé. Những truyện kể cho bé mầm non hay truyện kể cho bé mẫu giáo đều phù hợp với các bé giai đoạn này.

Đối với truyện kể dành cho bé 5 – 10 tuổi, những câu chuyện kể cho bé lúc này thường được thể hiện bằng những câu và đoạn văn dài, đầy đủ ý nghĩa và bao gồm cả những ẩn dụ, từ ngữ văn chương phức tạp hơn. Các bé đọc truyện vừa trau dồi được vốn từ, vừa rèn luyện khả năng tiếp nhận và vừa học được những bài học đạo đức có giá trị cao.

  • Chọn lựa thể loại truyện phù hợp:

Có rất nhiều thể loại truyện dành cho bé như: truyện cổ tích, truyện dân gian, truyện cười… Do đó phụ huynh cần chọn lựa loại truyện cho phù hợp với sở thích và khả năng tiếp nhận của bé.

Hầu hết các bé 0 – 5 tuổi đều yêu thích truyện cổ tích thiếu nhi bởi những quyển sách truyện này có nhiều hình ảnh sinh động, vui nhộn. 

  • Chọn lựa truyện kể cho bé theo chủ đề:

Các bé trai và bé gái sẽ có xu hướng yêu thích những chủ đề khác nhau. Các bé gái thích các câu truyện cổ tích có hoàng tử và công chúa, thích các câu chuyện về động vật và thiên nhiên gần gũi. Trong khi đó truyện kể dành cho bé trai lại thiên về các chủ đề khoa học viễn tưởng, khoa học cuộc sống, khám phá…

Những quyển truyện kể cho bé trước khi đi ngủ là một phần quan trọng góp mặt vào tuổi thơ của các con. Phụ huynh hãy đầu tư chọn lựa những quyển truyện có nội dung nhân văn, phù hợp với độ tuổi, giới tính và sở thích của con em mình.

Ghi Chú / Điều Khoản
  • Giá được đề cập ở trên là giá tốt nhất (rẻ nhất) có sẵn cho mỗi mặt hàng trên tất cả các cửa hàng. Để có được giá trên tất cả các cửa hàng, vui lòng chọn (nhấp vào) một Truyện Kể Cho Bé Choi Sook-hee nhất định.
  • Giá có thể thay đổi tùy thuộc vị trí, màu sắc, tính năng của sản phẩm. Nếu bạn có mã giảm giá thì bạn sẽ được giảm nhiều hơn.
  • Giá hiển thị ở trên là giá cuối cùng mà khách hàng trả tiền cho sản phẩm.
  • Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu cần sự trợ giúp.
  • Trang này được cập nhật lần cuối vào ngày 12 tháng 06 năm 2019.
© 2019 SoSanh24h
Made with in Việt Nam flag