So Sánh 24hSáchSách Văn HọcTruyện Kinh Dị › Truyện Kinh Dị Gaston Leroux
Share:

So Sánh Giá Truyện Kinh Dị Gaston Leroux tháng 01/2020

Bảng giá Truyện Kinh Dị Gaston Leroux cập nhật mới nhất gồm các thương hiệu hàng đầu . Giá Truyện Kinh Dị Gaston Leroux được thu thập từ các website trực tuyến như Lazada, Tiki, Adayroi, Lotte... và các cửa hàng lớn Thế giới di động, FPT Shop, CellphoneS, Viettel Store.... Các sản phẩm Truyện Kinh Dị Gaston Leroux phổ biến nhất tháng 04/2019 như: Bóng Ma Trong Nhà Hát, ...

Nơi bán truyện kinh dị gaston leroux rẻ nhất 2020 tại Việt Nam

 • 74.000 đ
  See more prices
  shopee.vn
  lazada.vn
  fahasa.com
  tiki.vn
  Bóng Ma Trong Nhà Hát

Giá Truyện Kinh Dị Gaston Leroux tốt nhất ở Việt Nam


Nơi bán Truyện Kinh Dị Gaston Leroux nhiều người quan tâmGiá
Bóng Ma Trong Nhà Hát84.000đ

Với tôi, đề tài về trinh thám, truyện matruyện kinh dị luôn là đề tài gây cho tôi nhiều sự hứng thú. Có người hỏi tôi rằng “là phụ nữ tại sao lại không đọc những truyện có nội dung nhẹ nhàng như truyện tình cảm, ngôn tình, tâm lý mà lại thích đọc những truyện sặc u ám thế kia”. Ôi không, tôi không thích những truyện thiên về tình cảm chút nào, mặc dù trông tôi cực “bánh bèo”, nhưng tôi đặc biệt không thích giải trí với xu hướng “bánh bèo” là truyện tình cảm như thế.

Nói về truyện ma hay truyện kinh dị thì sẽ luôn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khác nhau, có người nói truyện ma hay truyện kinh dị chỉ là loại văn chương hạng hai, chứ không hề có tính thẩm mỹ cao. Thậm chí nhiều ý kiến khắt khe còn cho rằng truyện matruyện kinh dị là kiểu truyện giật gân thật nhảm nhí. Ồ, tất cả cũng chỉ là để phục vụ cho mục đích giải trí thôi mà. Đọc truyện ma hay truyện kinh dị, tôi có cảm tưởng từng neurone, tế bào thần kinh của mình được kích thích “hoạt động”, trí tưởng tượng tha hồ phiêu để dõi theo từng trang, từng câu chuyện “siêu tưởng” ấy.

Dạo quanh nhiều nhà sách hay các trang đọc sách online, không khó để nhận thấy truyện matruyện kinh dị vẫn có sức hút không hề giảm. Ngoài những đầu sách có nguồn gốc và tác giả nước ngoài, thì những truyện của Việt Nam như truyện ma người khăn trắng vẫn luôn tạo cho độc giả sự sợ hãi, ám ảnh tột cùng.

“Người khăn trắng” chính là bút hiệu của nhà văn Huỳnh Thượng Đẳng. Hiện nay, ông chính là ông trùm truyện kinh dị số một Việt Nam. Truyện của ông nhuốm màu sắc liêu trai, siêu nhiên, huyền bí. Được đọc qua những tác phẩm kinh dị của ông như: Duyên nợ âm dương, Oan thai, Âm hồn trừng phạt, Suối máu,… độc giả sẽ được ông dẫn dắt bước vào thế giới của cõi âm vô hình, rùng rợn, nửa thực nửa hư với hồn ma bóng quế, với hiện tại và kiếp sau, với tội ác, lòng thù hận và luật nhân quả. Thật ra, tinh tế một chút ta sẽ nhận thấy trong mỗi câu chuyện kinh dị, ma quái của ông đều ẩn chứa một thông điệp nhân văn sâu sắc phân định rạch ròi giữa cái ác và cái thiện. Khi mà thế giới loài người với cuộc sống hiện đại dường như đã dần lãng quên những giá trị đạo đức, thì những trang truyện ma người khăn trắng chính là một cảnh giới để cảnh báo cho tất cả mọi người chúng ta rằng tội lỗi nào cũng sẽ phải trả giá.

Ngoài Việt Nam, Đất nước Trung Quốc cũng là nơi hội tụ những nhà văn chuyên viết truyện ma, truyện kinh dị, có lẽ vì phong tục tập quán, đời sống tâm linh của hai nước đều tương tự nhau. Có đọc Hồ tuyệt mệnh của tác giả Quỷ Cổ Nữ, ta mới cảm nhận được hết nỗi kinh sợ thấm đẫm từng chương sách: tội ác, ma quỷ giữa người, khu cảnh âm u như mặt hồ, cô tịch như ngôi nhà bên hồ,… Tất thảy, đều cuốn hút người đọc theo dõi Hồ tuyệt mệnh đến tận trang cuối cùng chỉ để xem… Chuyện gì sẽ xảy ra?

Cũng cùng tác giả Quỷ Cổ Nữ, truyện Đau thương đến chết mới là đúng nghĩa của sự sợ hãi cùng cực, vừa đọc vừa sợ, càng sợ lại càng muốn đọc thêm. Tương tự như lời nguyền độc địa ở đầu sách, đã cảnh báo nhưng con người lại muốn dấn thân để rồi tất cả đều phải chết, những cái chết không toàn vẹn, những cái chết thảm thiết. Là máu, là nước mắt, là tội ác và sự thù hận,… chung quy cũng bởi do lòng tham của con người. Với mạch dẫn chuyện liên tục, dồn dập, Đau thương đến chết diễn tả trọn vẹn sự tuyệt vọng đến cùng cực, và muốn chúng ta cùng chứng kiến.

Không mang những yếu tố tâm linh, liêu trai như truyện ma hay truyện kinh dị Việt Nam, được đọc truyện Zoo của Osuichi ta sẽ thấy một yếu tố kinh dị hiện thực đến chân thật. Chân thật đến mức ghê sợ, chân thật đến rùng mình bởi những cái chết được miêu tả gần như sống động trước mắt ta. Máu, thi thể bị chặt khúc, xác người bị phân hủy, hay con người còn sống mà xem như bị tàn phế bởi thân thể không còn vẹn toàn,… Đọc Zoo, ta sợ không phải vì hiệu ứng ám ảnh tâm linh, mà ta sợ vì thấy đâu đó trong truyện những tội ác ở đời thường hay xem trên báo chí vẫn đưa tin về nạn nhân và thủ phạm. Gấp cuốn sách Zoo lại, tôi vẫn còn bàng hoàng về yếu tố man rợ, bạo lực đến kinh dị và rất… đậm chất kinh dị!

Cuộc sống hiện đại với khoa học kỹ thuật tân tiến đã làm cho mọi thứ trở nên rõ ràng và logic như một với một là hai. Nên đôi khi, một chút tối sáng nhập nhoạng, một chút u u minh minh, nửa hư nửa thực, hoặc ly kì, ghê rợn lại làm cho con người ta thích thú, lôi cuốn. Khi ấy, trí tưởng tượng sẽ hoạt động cao độ để được sợ hãi, để được khám phá những điều mà ở thế giới thực tế vẫn chưa bước chân tới được.

Tôi vẫn thường nói đùa với bạn bè của tôi rằng: ở xã hội con người bây giờ, khi mà luân thường đạo lý bị đảo lộn, tội ác chém giết xảy ra như cơm bữa hằng ngày, ma quỷ len lỏi sống chung với người, với cám dỗ thì thế giới thực tại này có khác gì với những câu chuyện kinh dị đâu!

Ghi Chú / Điều Khoản
 • Giá được đề cập ở trên là giá tốt nhất (rẻ nhất) có sẵn cho mỗi mặt hàng trên tất cả các cửa hàng. Để có được giá trên tất cả các cửa hàng, vui lòng chọn (nhấp vào) một Truyện Kinh Dị Gaston Leroux nhất định.
 • Giá có thể thay đổi tùy thuộc vị trí, màu sắc, tính năng của sản phẩm. Nếu bạn có mã giảm giá thì bạn sẽ được giảm nhiều hơn.
 • Giá hiển thị ở trên là giá cuối cùng mà khách hàng trả tiền cho sản phẩm.
 • Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu cần sự trợ giúp.
 • Trang này được cập nhật lần cuối vào ngày 13 tháng 01 năm 2020.
© 2019 SoSanh24h
Made with in Việt Nam flag