So Sánh 24hSáchSách Thiếu Nhi › Truyện Tranh Thiếu Nhi
Share:

So Sánh Giá Truyện Tranh Thiếu Nhi tháng 06/2019

Bảng giá Truyện Tranh Thiếu Nhi cập nhật mới nhất gồm các thương hiệu hàng đầu Candy, Barbie. Giá Truyện Tranh Thiếu Nhi được thu thập từ các website trực tuyến như Lazada, Tiki, Adayroi, Lotte... và các cửa hàng lớn Thế giới di động, FPT Shop, CellphoneS, Viettel Store.... Các sản phẩm Truyện Tranh Thiếu Nhi phổ biến nhất tháng 04/2019 như: Công Chúa Bướng Bỉnh, Anh Hùng Việt Nam - Lê Thị Riêng - Chiến Đấu Cho Sum Họp, Khu Rừng Trong Thành Phố, Chốn Thần Tiên, Tom And Jerry - Mùa Hè Sôi Động - Dịch Vụ Diệt Chuột, ...

Nơi bán truyện tranh thiếu nhi rẻ nhất 2019 tại Việt Nam

Giá Truyện Tranh Thiếu Nhi tốt nhất ở Việt Nam


Nơi bán Truyện Tranh Thiếu Nhi nhiều người quan tâmGiá
Công Chúa Bướng Bỉnh8.300đ
Anh Hùng Việt Nam - Lê Thị Riêng - Chiến Đấu Cho Sum Họp11.100đ
Khu Rừng Trong Thành Phố42.000đ
Chốn Thần Tiên44.400đ
Tom And Jerry - Mùa Hè Sôi Động - Dịch Vụ Diệt Chuột22.960đ
Tom And Jerry Mùa Hè Sôi Động: Giải Cứu Giáng Sinh22.960đ
Rồng Kokosnuss Phiêu Lưu Kí - Giải Cứu Vương Quốc Trong Chai31.960đ
Tom And Jerry Mùa Hè Sôi Động - Truy Tìm Kho Báu22.960đ
Cùng Bé Lớn Lên - Ở Trường Vui Thật!13.770đ
Cánh Cụt Trắng Bi-Nô - Cùng Chơi Với Bi-Nô18.000đ
Truyện Tranh Lịch Sử Việt Nam - Dạ Trạch Vương Triệu Quang Phục12.500đ
Vui Khỏe Cùng 12 Con Giáp - Trâu Thật Chăm Chỉ26.000đ
Úm Ba La! Vừng Ơi, Mở Ra! Cuộc Phiêu Lưu Đến Ai Cập32.640đ
Rồng Kokosnuss Phiêu Lưu Kí - Chiến Thắng Nỗi Sợ Hãi Đáng Ghét31.960đ
Big Book Cho Các Cô Gái 3+69.000đ

Truyện tranh thiếu nhi là một mảnh ghép tuổi thơ quan trọng, là một trong những nhu cầu giải trí cơ bản của lứa tuổi nhi đồng. Hầu như mọi trẻ em đều yêu thích đọc truyện tranh.

Tác dụng của truyện tranh đối với trẻ:

  • Truyện tranh phương thức giải trí lành mạnh:

Trước khi xuất hiện các video ca nhạc thiếu nhi, phim hoạt hình hay các trò chơi điện tử thì truyện tranh thiếu nhi là cách giải trí có sức hút lớn nhất đối với trẻ con. Thể loại truyện này ngoài hình ảnh sinh động, vui nhộn thì nội dung cũng rất nhẹ nhàng, đơn giản, hài hước…Trẻ có sở thích đọc truyện tranh thì khi lớn lên cũng có xu hướng yêu thích việc đọc sách.

  • Truyện tranh giáo dục giúp trẻ khám phá thế giới:

Hiện nay có rất nhiều loại truyện tranh thiếu nhi được lồng ghép giữa nội dung giải trí và nội dung giáo dục. Điều này đáp ứng được tiêu chí vừa học vừa chơi của các bé.

Chẳng hạn như truyện tranh Doraemon là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng và được nhiều trẻ em yêu thích nhất, bộ truyện này bên cạnh những câu chuyện vui xung quanh nhóm bạn Nobita thì còn được lồng ghép thêm những kiến thức về toán học, khoa học, địa lý, văn hóa,… góp phần giúp các em khám phá được những kiến thức cơ bản thông qua việc đọc truyện.

Hay truyện Bác sĩ Kính Coong mô phỏng lại sinh động cơ thể sinh học và những bệnh thường gặp để giáo dục các em về chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Dĩ nhiên, không phải truyện tranh thiếu nhi nào cũng có thể giúp bé vừa học vừa chơi, phụ huynh cần tham khảo và chọn lọc nội dung của truyện tranh thiếu nhi trước khi cho các bé đọc.

  • Truyện tranh giúp trẻ phát triển ngôn ngữ:

Truyện tranh thiếu nhi có hình là một phần minh họa sinh động và trực quan. Do đó nó còn được khai thác để giúp trẻ em học ngoại ngữ tốt hơn. Bạn có thể chọn lựa những quyển truyện tranh thiếu nhi Tiếng Anh để giúp bé có hứng thú học tập Anh ngữ hơn.

  • Truyện tranh là cầu nối tương tác giữa bé và bố mẹ:

Nhiều phụ huynh khá bận rộn làm việc mà không có nhiều thời gian vui đùa, trò chuyện với con trẻ. Bạn có thể lựa chọn truyện tranh như một cách để vui chơi và tương tác với các bé vào những lúc rảnh rỗi. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bố mẹ có thể lựa chọn những quyển truyện cổ tích bằng tranh ảnh như Tấm Cám, Cô bé Lọ Lem, Bạch Tuyết và bảy chú lùn,… để kể cho bé nghe. Điều này giúp bé cảm nhận được tình yêu thương và sự quan tâm của cha mẹ.  

Không riêng gì trẻ con mà cả những thanh thiếu niên cũng yêu thích việc đọc truyện tranh. Những cô cậu học trò mê mẩn những quyển Truyện tranh thiếu nhi Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,…với nội dung về trường lớp, tình cảm học trò, gia đình,…Một vài truyện tranh điển hình như Thám tử Conan, One Piece, Naruto, Cô Dâu Pháp Sư… có hình vẽ đẹp mắt, nội dung ly kì khiến nhiều bạn trẻ yêu thích.

Ghi Chú / Điều Khoản
  • Giá được đề cập ở trên là giá tốt nhất (rẻ nhất) có sẵn cho mỗi mặt hàng trên tất cả các cửa hàng. Để có được giá trên tất cả các cửa hàng, vui lòng chọn (nhấp vào) một Truyện Tranh Thiếu Nhi nhất định.
  • Giá có thể thay đổi tùy thuộc vị trí, màu sắc, tính năng của sản phẩm. Nếu bạn có mã giảm giá thì bạn sẽ được giảm nhiều hơn.
  • Giá hiển thị ở trên là giá cuối cùng mà khách hàng trả tiền cho sản phẩm.
  • Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu cần sự trợ giúp.
  • Trang này được cập nhật lần cuối vào ngày 10 tháng 06 năm 2019.
© 2019 SoSanh24h
Made with in Việt Nam flag